[Audio] Đại mạc dao – Đồng Hoa – Quyển 1 – chương 1: Chuyện cũĐối lập hẳn vs truyện trước mình đọc, Bạch Dạ Hành theo tuýp trinh thám hiện đại, nữ chính chưa bao giờ được đi dưới ánh mặt trời, còn Đại Mạc Dao lại là một khúc ngôn tình phóng khoáng, nữ chính tựa như mặt trời gay gắt của sa mạc Qua Bích.

Lớn lên giữa bầy sói, Ngọc Cẩn cứ ngỡ mình giống như Lang huynh, cũng là một con sói. Nhưng rồi mệnh đưa đẩy, giữa đại mạc mênh mông, cô đã gặp hai người con trai, một nhu hòa như trăng sáng, một ngạo nghễ như gió hoang.Như một chú sói cứ mãi đuổi theo vầng trăng vằng vặc, Ngọc Cẩn đã dành hết tâm tư ngóng vọng về Mạnh Cửu, người con trai để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng cô ngay từ lần đầu gặp gỡ. Từ đại mạc về Trường An, từ Lạc Ngọc phường đến Thạch phảng, từ thương trường đến cung đình, từng lời cô nói, từng việc cô làm, tất cả đều vì người đó.Nhưng vầng trăng giữa trời vốn chẳng của riêng ai, chú sói cứ mê mải đuổi theo vầng trăng, mà quên mất bên cạnh nó, vẫn luôn có ngọn gió âm thầm làm bạn.

“Không phải mỗi đóa hoa đều sẽ kết quả, nhưng chúng sẽ sống, sẽ nở bừng rực rỡ, sẽ đón chào ánh dương, đưa tiễn ráng chiều, sẽ cùng gió nô giỡn, rồi cùng mưa đùa nghịch, cuộc sống như thế đã đủ phong phú lắm rồi, tôi nghĩ, hẳn chúng cũng không hề nuối tiếc…” – Đồng Hoa

Nguồn: https://nacaroinc.com

Xem thêm bài viết khác: https://nacaroinc.com/giai-tri/

1 Comment

  • 1 like ủng hộ. Tuy em không thích thể loại này nhưng rất ủng hộ chị vì rất thích giọng đọc ạ.

    Ngọc Tân Lê
    Posted June 2, 2020

Leave a comment