CẨM NANG DỊCH TÀI LIỆU Y KHOA TIẾNG ANH (CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU) BOOK🔥🔥CẨM NANG DỊCH TÀI LIỆU Y KHOA TIẾNG ANH – Cho người mới bắt đầu🔥🔥

#ANHVANYDS xin hân hạnh thông báo ra mắt sách Cẩm Nang Dịch Tài Liệu Y Khoa Tiếng Anh – Cho Người Mới Bắt Đầu.🥳🥳🎊🎊⏰⏰☘️☘️

Sách được viết nhằm hỗ trợ các độc giả muốn tiếp cận đọc dịch tài liệu y khoa một cách hệ thống về hai phương diện NGỮ PHÁP DỊCH và PHƯƠNG PHÁP DỊCH. Cũng giống như sách Thuật ngữ Y khoa tiếng Anh – Cho người mới bắt đầu, nội dung của sách đặc biệt hữu ích cho các em sinh viên mới bắt đầu học tiếng Anh y khoa.

☘️☘️ Phương pháp dịch 7S ☘️☘️

Phương pháp dịch 7S: là phương pháp dịch áp dụng cho những câu dài và khó là điểm nổi bật trong sách mà tác giả muốn chia sẻ thông qua dự án sách này.

☘️☘️ Cẩm Nang Dịch Tài Liệu Y Khoa – Cho Người Mới Bắt Đầu có tổng cộng 12 chủ đề ngữ pháp quan trọng giúp cho các bạn yếu ngữ pháp cũng có thể tự học được.

Các phần ngữ pháp bao gồm:
1- Từ loại
2- Cụm động từ
3- Cụm danh từ
4- Mệnh đề chính
5- Mệnh đề phụ
6- Mệnh đề rút gọn
7- Mệnh đề xác định –
8- Mệnh đề không xác định
9- Câu đơn
10- Câu ghép
11- Câu phức
12- Câu ghép-phức

Tất cả các chủ điểm ngữ pháp đều có ví dụ minh họa và giải thích cho độc giả.

☘️☘️ 150+ ví dụ về phrasal verb trong y khoa, nhiều bài tập tự luyện có hướng dẫn và giải thích chi tiết chắc chắn sẽ giúp các bạn có thể tự tin tự học cách dịch tài liệu y khoa từ dễ đến khó.
—-
Cẩm Nang Dịch Tài Liệu Y Khoa Tiếng Anh – Cho người mới bắt đầu
Đối tác sản xuất: FIRSTNEWS
Giá bìa: 195.000 VNĐ
—-

🔥🔥 Giảm giá sách đợt phát hành + freeship 🔥🔥

Trong đợt phát hành đầu tiên 500 quyển, Anhvanyds sẽ giảm giá bìa 10% còn 175.000 VNĐ + Freeship toàn quốc.

🔥🔥lLINK SÁCH tại đây:

—-
Kết nối với tác giả Ths.Bs Nguyễn Thái Duy ( để xem đánh giá ban đầu về sách từ các thầy cô, các anh chị bác sĩ và các bạn sinh viên các bạn nhé!

#anhvanyds
#tienganhykhoa
#camnangdichtailieuykhoa

Nguồn: https://nacaroinc.com

Xem thêm bài viết khác: https://nacaroinc.com/tong-hop/

Leave a comment