Lập trình vi điều khiển – Phần 268 – Mạch gọi điện gửi vị trí gps về điện thoạiVui lòng liên hệ Mr. Phú. Sdt: 0986.977.330, tư vấn 24/7
Mạch gps được bán tại đây:
Mạch module sim900A được bán tại đây:
Website bán hàng: Shop Phú Hưng:

Fanpage:

Module GPS NEO 6MV2:
GPS NEO-6M v2 là module định vị toàn cầu sử dụng hệ thống vệ tinh GPS của Mỹ. Module GPS NEO-6M cho tốc độ xác định vị trí nhanh và chính xác, có nhiều mức năng lượng hoạt động, phù hợp với các ứng dụng chạy pin.

Module GPS sử dụng board điều khiển kết nối của hãng U-BLOX đến từ Thụy Sĩ có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất module định vị toàn cầu.

Module GPS NEO-6M v2 có thể được cấp nguồn từ 3.3V – 5V . Có 2 chân TX và RX để kết nối với Arduino hoặc các vi điều khiển khác.

Khi bắt sóng GPS nên để thiết bị ở ngoài trời thì sẽ dễ bắt sóng hơn so với để trong nhà.
Module sim900A:
Module sim900A đã được shop nghiên cứu từ rất lâu và shop rất có kinh nghiệm trong việc điều khiển thiết bị dùng sim900A. Module này có thể kết nối với vi điều khiển để thực hiện các chức năng như: điều khiển qua cuộc gọi, điều khiển qua tin nhắn, gửi tín hiệu phản hồi từ cảm biến về điện thoại.

Để kết nối với vi điều khiển các bạn chỉ cần sử dụng 4 chân trên module: Chân VCC, GND, TX và RX. Loại module này tích hợp sẵn tụ và diode trong module, giúp nó có thể hoạt động với các mạch Arduino. Trên mạch có 1 khe cắm thẻ sim, 1 angten, 1 tụ điện, tụ điện được sử dụng cho dòng thấp. Điện áp hoạt động của module sim900A là từ 4,2 đến 5V.

Đây là một module rất thú vị và có tính ứng dụng cao. Tuy nhiên để sử dụng nó thì cần nhiều kiến thức liên quan. Shop đã phát triển thư viện, code riêng cho module này đồng thời cũng viết tài liệu cho nó. Tài liệu này sẽ được tặng kèm cho khách hàng mua module sim của shop. Tài liệu có 2 phần (bằng tiếng Việt): phần 1 nói về cách sử dụng sim900A với Arduino, phần 2 nói về cách sử dụng sim900A với máy tính thông qua giao tiếp UART (không dùng Arduino). Với kinh nghiệm và sự nghiên cứu sâu và lâu dài về mảng này, khi mua hàng của shop, các bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn tận tình cũng như tham khảo được những kinh nghiệm của shop.

Nguồn: https://nacaroinc.com

Xem thêm bài viết khác: https://nacaroinc.com/tong-hop/

8 Comments

 • .Em nghiên cứu cũng thành công rồi. ít tốn tiền 3g 10 năm chắc tốn 50k mà thôi. chua có điều kiện sản xuất thôi

  hao hao
  Posted May 27, 2020
 • Minh can mua hang cua ban cho so dt dat hang dc ko

  triet huynh
  Posted May 27, 2020
 • cho con sơ đồ nguyen lý được không chú

  Hiếu Nguyễn
  Posted May 27, 2020
 • lại thương mại..kênh này đéo học hỏi được gì ae ạ
  thân chủ kênh!!!

  Lê Văn Trương Tứ
  Posted May 27, 2020
 • lai la thuong mai

  loc nguyen
  Posted May 27, 2020
 • Day lap trinh arm di anh oi

  luong nguyen
  Posted May 27, 2020
 • bộ này giá bn ạ

  Gia ĐOÀN
  Posted May 27, 2020
 • Coi đầu quên binh luan

  Phan Kien
  Posted May 27, 2020

Leave a comment