Máy Giặt Nội Địa Nhật Panasonic NA-VX5100L – Hàng Nhật Bãi 123.com – 0947886123Máy Giặt Panasonic NA-VX5100L nội địa Nhật
Kích thước: 639×1021×716 mm
– Khối lượng: 80 kg
– Công suất khi giặt : 230W
Công suất khi sấy: 800W
– Mặt kính dùng chất liệu cao cấp chống trầy xước và dễ lau chùi.
– Bảng điều khiển hiện đại có LCD, hẹn giờ tắt và nhiều chế độ giặt.
– Thùng giặt thép không gỉ, bảo đảm độ bền với thời gian.
- Máy có tính năng cao cấp nhất như Econavi, Dancing (vừa giặt vừa đập), Nanoe, khử mùi diệt khuẩn. Có thể tùy chọn nhiều chế độ làm việc khác nhau tùy vào mục đích sử dụng.
– Máy giặt có khả năng cảm biến trọng lượng quần áo kết hợp công nghệ Econavi với tính năng cảm biến nhiệt độ nước giúp điều chỉnh thời gian giặt phù hợp nhanh hay chậm tùy nhiệt độ nước sử dụng.
– Cảm biến 3D phân tích chuyển động của lồng giặt trên mọi hướng, và điều chỉnh tốc độ motor để đạt hiệu quả giặt sạch tối ưu.
– Lồng giặt dạng sóng với mặt trong được tạo hình như mặt nước nhấp nhô – lý tưởng để vò giũ đồng đều mọi bụi đất nhưng vẫn nhẹ nhàng với quần áo, cho phép quay vắt quần áo tốc độ cao hiệu quả hơn.
– Với thiết kế đặc biệt “Silent Arch” là các đường dập nổi dạng vòng cung trên 2 vách 2 bên máy giặt, hấp thu rất hiệu quả âm thanh thường phát ra khi vận hành, giúp giảm thiểu những rung động và tiếng ồn khó chịu.
– Chế độ giặt nhanh (Speed Wash) để rút ngắn thời gian giặt so với chế độ giặt thường (Normal Wash). Chế độ giặt tiết kiệm (Eco Wash) giúp tiết kiệm điện và nước nhưng thời gian giặt tăng lên một chút để quần áo được giặt thật sạch.
Hotline :0947886123
Website :hangnhatbai123.com

Nguồn: https://nacaroinc.com

Xem thêm bài viết khác: https://nacaroinc.com/cong-nghe/

Leave a comment