Tài liệu học tập chính trị cho học viên lớp kết nạp Đảng – Bài 1579. Tài liệu học tập chính trị cho học viên lớp kết nạp Đảng
Tác giả: BAN TƯ TƯỞNG – VĂN HÓA TRUNG ƯƠNG
Nhà xuất bản: CHÍNH TRỊ QUỐC GIA HÀ NỘI – 2003
Người đọc: Mỹ Duyên
Xem toàn bộ:
Ebook.chm:
——————————-
Sơ lược sách:
Bài 1: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam
Bài 2: Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kì quá độ lên chủ nghĩa xã hội
Bài 3: Một số nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam
Bài 4: Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam
———————————————————————-
Kho sách nói dành cho người mù

Nguồn: https://nacaroinc.com

Xem thêm bài viết khác: https://nacaroinc.com/tong-hop/

2 Comments

 • Nhiều bạn cứ tự nhiên xông vào nhà người khác rồi chê bai chửi bới thậm chí còn văng tục chửi thề 1 cách vô văn hóa khi mà chả ai đụng chạm gì đến họ cả… thực ra là họ đang tự chửi chính sự chậm tiêu của họ, họ có mắt như mù có tai như điếc nên mới không hiểu đây là cái gì rồi cứ mặc nhiên để các bộ phận sinh dục nở trên môi của họ vậy mà họ vẫn cứ ngồi đó mà tự hào tự cho mình là người thông thái.

  Nhiều người nói mình hơi đâu đi đôi co với mấy phường vô học đó làm chi… nhưng mình lại nghĩ rằng mình không thèm đôi co với họ… chỉ là muốn dùng ít sức lực của mình hòng đả thông tư tưởng cho những thành phần kém nhận thức… mong rằng họ hiểu ra vấn đề để sau này có đi đâu cũng nên chú ý nhìn nhận từ bản thân trước rồi hãy phán xét người khác…

  XH ta giờ đang thối nát lắm rồi, cứ lên mạng XH thì biết ngoài chửi thề ra thì họ có làm được cái gì khác đâu… nên mình hy vọng trong 10 người mình đả thông thì chí ít cũng có được 1 người tỉnh ra tức là XH có thêm được 1 người hiểu biết chả phải sẽ tốt hơn sao.

  Đây là chương trình đọc sách cho người mù nghe… bạn nào tự đọc được đâu cần nghe đâu vì nó y chang như trong sách thôi mà… tự đọc sách sẽ dễ tiếp thu hơn là nghe… cực chẳng đã người mù không tự đọc được thì họ mới phải nghe thôi.

  Đọc cái reply mà trước đây mình đã trả lời cho những ai thắc mắc, chê bai, chỉ trích để mà hiểu đây là cái gì đã nhé:

  "Vậy bạn có từng ngồi xuống và đọc rồi thu âm thử 1 vài cuốn sách chưa? nếu chưa thì có thể bắt tay vào làm ngay từ bây giờ để nếm trải rỗi hãy nói nhé (nên nhớ là đọc 1 cuốn sách bất kỳ thậm chí là ghét thể loại sách đó chứ không được lựa cuốn sách mình yêu thích nhé). Mình không có nói là người mù không được nghe hay, nghe truyền cảm, mà vấn đề ở đây là những người có khả năng đọc hay đọc truyền cảm họ có chịu ngồi đó mà đọc sách cho người mù nghe hay không?

  Tất nhiên là đọc càng hay thì càng tốt bạn nhé… nhưng không phải ai cũng có lòng ngồi đó mà đọc được đâu bạn. Thế nên chúng ta cũng không nên chê những người đã có lòng đóng góp. Tất cả mọi cái họ đã làm hết khả năng có thể rồi. Và kết quả dù được bao nhiêu cũng đều đáng trân trọng cả.

  Hơn nữa ở đây là mình kêu gọi mọi người tham gia đóng góp. Chỉ cần biết đọc để người khác nghe được là đều được chấp nhận. Để tuyển chọn được những giọng như thế này cũng phải đấu chọi ít nhất 1/10 đó bạn. Không phải ai đến cũng được tham gia đâu nhé mặc dù họ cũng rất muốn. Nhưng khi đến nơi test mic thì họ mới biết là họ không có khả năng đọc như họ từng nghĩ. Ý là tiêu chuẩn chỉ có vậy thôi mà còn không có người tham gia. Nếu cứ ngồi đó mà xét nét cho kỹ như tuyển chọn The Voice thì biết đến bao giờ người mù mới có sách để mà nghe mà học hả bạn?

  Các bạn không hiểu gì về công việc của người khác thì nên bớt nói lại đi. Ở đây mình cũng không dùng tiền thuế của dân để làm nên cũng không ai có quyền yêu sách bắt phải thế này hay thế khác. Những thứ đang hiện diện có ở đây là đã tốt nhất có thể rồi. Chưa kể có những người chỉ tham gia đọc được có 1 vài cuốn rồi thôi. Liệu có đủ thời gian để cho họ rút kinh nghiệm?

  Nếu như là công việc cả đời thì cần phải sửa phải chỉnh cho tới già. Nhưng ở đây chỉ tận dụng chút thời gian ít ỏi của mọi người, đóng góp được bao nhiêu quý bấy nhiêu. Chỉ cần trong quá trình làm mọi người đã cố gắng hết sức với khả năng của mình thì đều đáng tự hào và trân trọng. Bởi vì thành phần chủ yếu là sinh viên từ năm 1 đến năm 2 là nhiều. Bởi những đối tượng này họ cũng đang cần rèn luyện đọc sách ít nhiều cũng giúp ích cho việc học của họ. Còn những SV năm sau đó thì họ còn bận việc học của họ nữa nhé.

  Tuy nhiên cũng có nhiều người đi làm muốn tham gia nhưng cũng chỉ được ba bảy hai mốt ngày thì bỏ của chạy lấy người. Có rất nhiều người đến đọc được vài trang rồi bỏ dở làm tốn bao công sức của các ekip sửa phía sau. Vì mỗi giọng sẽ cố gắng đọc 1 cuốn nên nếu ai bỏ dở thì coi như phải cho người khác đọc lại. Bởi vì những người đến đọc toàn yêu cầu muốn đọc truyện hoặc sách hay chứ họ không thích đọc những sách khô khan.

  Nhưng kênh này chủ yếu là sách mà người khiếm thị đang học. Không ai biết trước thể loại là gì cả. Mà chính người người khiếm thị đi học họ cần giúp đọc sách nào thì mang qua nhờ chúng tôi giúp sách đó. Có những bạn cần gấp chúng tôi cũng phải bố trí ngày đêm nhằm hoàn thành sớm nhất để bạn ấy kịp học. Chỉ cần chậm trễ là bạn ấy học qua thì coi như vô ích. Gặp cuốn nào cũng phải đọc cả chứ không có sự chọn lựa ở đây. Và đó cũng là điều khiến nhiều người chán mà bỏ cuộc.

  Có những cuốn sách 4-500 trang phải đọc cả tháng trời mới xong. Có những bạn 1 tuần chỉ thu xếp đến đọc được 1 buổi. Chưa kể đi làm là chỉ 1 mình ngồi giam mình trong 4 bức tường đọc cháy cả cổ họng (4h/buổi). Hết giờ thì trả phòng để người khác vào đọc tiếp chứ không ai có thời gian mà ngồi đó tán ngẫu hay tám chuyện cho vui đâu bạn. Và đây lại là lý do thứ 2 cũng khiến nhiều người chán mà bỏ cuộc.

  Cho nên tất cả những ai đã bám trụ được đến phút cuối đều xứng đáng danh hiệu "Anh Hùng đọc sách khô khan". Các bạn chưa đủ trình độ để mà phán xét hay chê bai họ đâu. Bởi họ đã làm được những điều mà không phải ai cũng làm được. Và bởi mình trân quý được những đóng góp đó nên cảm thấy rất bức xúc khi có người vô xúc phạm đến họ. Tôi sẵn sàng làm người xấu chỉ cần bảo vệ được họ.

  Đương nhiên góp ý là điều rất tốt. Nhưng trước khi muốn góp ý cái gì thì các bạn nên học cách góp ý. Bởi vì góp ý nó không quan trọng bằng cách bạn góp ý như thế nào. Nếu như các bạn chưa học được cách góp ý thì tốt nhất đừng nên góp ý gì cả. Cũng giống như khi bạn muốn cho quà ai đó thì bạn cũng phải học cách cho như thế nào để không chạm vào lòng tự trọng của người khác. Nếu cách cho không khéo thì sẽ trở thành sự bố thí. Cách góp ý không khéo thì sẽ trở thành chê bai chỉ trích. Chúng tôi vẫn sẽ sẵn sàng lắng nghe nếu đó là lời góp ý đáng để nghe. Nói như thế chắc là bạn hiểu?

  Và cái quan trọng cuối cùng mà họ đạt được khi tham gia chương trình này là niềm vui, vì ít nhiều họ cũng tham gia giúp được người khiếm thị có thêm 1 cuốn sách nữa để học. Chỉ đơn giản vậy thôi bạn nhé."

  Phuong Thom Audio
  Posted May 15, 2020
 • mẹ nó . nghe 1 lúc lại quảng cáo, hãm vl

  Nguyễn Đức Lộc
  Posted May 15, 2020

Leave a comment