Siêu dự án Vinhomes Cổ Loa giá bao nhiêu hiện nay?

Vinhomes Cổ Loa giá bao nhiêu một căn hiện nay? Vấn đề pháp lý về quy hoạch khu đô thị Vinhomes Đông Anh có rõ ràng và minh bạch không?

Để giúp cập nhật thêm nhiều thông tin mới, bài viết dưới đây sẽ làm bạn hài lòng. Hãy cùng bất động sản reehunt tham khảo chi tiết nhé!

Vinhomes Cổ Loa giá bao nhiêu?

Hiện nay, Vinhomes Đông Anh được bán với giá giao động từ 50 – 70 triệu đồng/m2. Tuy nhiên, đây chỉ là mức giá ước chừng và vẫn đang trong quá trình cập nhật cụ thể. 

Vinhomes Đông Anh là điểm sáng của thị trường bất động sản Hà Nội

Bởi lẽ, tùy thuộc vào nhiều yếu tố khách quan khác nhau sẽ có những mức giá chênh lệch ít nhiều. Cụ thể phải xét đến các yếu tố sau đây:

  • Vị trí và hướng nhà: Nhà có vị trí hướng ra mặt chính của dự án hoặc những căn có vị trí trung tâm thì sẽ có mức giá cao hơn.
  • Loại hình sản phẩm: Khu biệt thự sẽ có giá vô cùng đắt đỏ vì là nơi đẳng cấp bậc nhất dự án. Trong khi đó, căn hộ chung cư Vincity luôn có mức giá ưu đãi hơn.
  • Diện tích: Mỗi căn nhà sẽ có diện tích khác nhau, chính vì thế giá cả sẽ có phần chênh lệch nhiều.

Nếu bạn muốn cập nhật thông tin giá bán chi tiết và chính xác nhất thì hãy nhanh tay truy cập vào https://reehunt.com/ nhé. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn.

Các chính sách ưu đãi khi mua nhà tại Vinhomes Đông Anh

Nhằm giúp người dân có thể dễ dàng sở hữu sản phẩm giá trị từ Vinhomes Cổ Loa, chủ đầu tư cũng đưa ra rất nhiều chính sách áp dụng. Cùng với nhiều phương án thanh toán này, khách hàng hoàn toàn chủ động tài chính của mình một cách linh hoạt nhất.

 

Phương thức thanh toán

Chi tiết 

Phương án 1

Thanh toán theo tiến độ thường bằng vốn tự có của khách hàng.

Phương án 2

Thanh toán sớm bằng vốn tự có trong vòng 15 ngày(kể từ ngày ký kết hợp đồng mua nhà).

Phương án 3

Khách hàng thực hiện bằng việc vay vốn ngân hàng và nhận hỗ trợ lãi suất ưu đãi từ chủ đầu tư như:

  • Lãi suất 0% kể từ ngày giải ngân.
  • Trong thời gian hỗ trợ lãi suất, quý khách hàng được ân hạn nợ gốc.
  • Được miễn đóng phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất.

 

Những vấn đề pháp lý về quy hoạch khu đô thị Vinhomes Cổ Loa

Dự án đã được phê duyệt quy hoạch từ các cơ quan có thẩm quyền. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm về vấn đề pháp lý của khu đô thị Vinhomes Cổ Loa.

Khu đô thị cao cấp được nhiều người dân tin tưởng nhờ pháp lý minh bạch và rõ ràng

Quyết định điều chỉnh khu trung tâm hội chợ triển lãm quốc gia

Ngày 28/05/2020, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt quyết định điều chỉnh khu trung tâm hội chợ triển lãm quốc gia. Quy định này được ghi rõ tại Quyết định số 702/QĐ-TTg.

Quy hoạch phân khu GN(A)

Ngày 15/06/2020, UBND Thành phố Hà Nội đã đồng ý phê duyệt quy hoạch phân khu GN(A). Nội dung này được quy định rõ tại Quyết định số 2465/QĐ-UBND.

Duyệt quy hoạch chi tiết theo tỉ lệ 1/500

Ngày 19/06/2020, UBND Thành phố Hà Nội đồng ý phê duyệt Quy hoạch chi tiết theo tỉ lệ 1/500 tại Quyết định 2588/QĐ-UBND. Nội dung quy hoạch trung tâm hội chợ Triển lãm Quốc gia và khu đô thị Vinhomes Cổ Loa.

Trên đây là tất tần tật về thông tin Vinhomes Cổ Loa giá bao nhiêu cũng như các chính sách thanh toán ưu đãi dành cho người mua. Hy vọng Reehunt đã đem đến nội dung hữu ích cho bạn đọc. Chúc quý khách hàng tìm mua căn nhà phù hợp nhất!

 

Leave a comment